SIÊU THỊ NỘI THẤT & VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NỘI THẤT

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU TỦ TÀI LIỆU TIỆN LỢI - NỘI THẤT VIHOME

Tủ văn phòng là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian văn phòng, nó chính xác là giải pháp giúp lưu trữ tài liệu hoàn hảo. Giấy tờ, hồ sơ được lưu trữ khoa học sẽ thuận tiện hơn khi về sau muốn tìm lại. Hình ảnh văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và gọn gàng hơn trong mắt nhân viên, khách hàng, đối tác.

Vai trò của tủ văn phòng

Không phải nói quá nhiều nhưng chắc chắn bất cứ ai đã và đang làm việc tại môi trường văn phòng đểu thấy được vai trò to lớn của tủ hồ sơ trong việc lưu trữ tài liệu. Vai trò bảo quản,gìn giữ giấy tờ, tài liệu không bị hư hỏng mất mát theo thời gian, khi cần đến thì có thể tìm kiếm nhanh chóng. 

Ngoài ra, tủ văn phòng còn có thể dùng cất giữ những đồ dùng văn phòng khác, hoặc đồ dùng cá nhân nhờ thiết kế thông minh của nó.

tủ văn phòng

Khám phá đặc điểm của tủ hồ sơ tại nội thất VIHOME

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ hồ sơ, mỗi địa chỉ đều có những đặc điểm khác nhau về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,...VIHOME cũng vậy, sản phẩm tủ tài liệu của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Đa dạng mẫu mã: Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua hàng.

  • Nhiều kích cỡ khác nhau: Tủ văn phòng của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chung, tuy nhiên tùy vào kích cỡ khác nhau của từng văn phòng mà chúng tôi sản xuất các kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

  • Vật liệu đảm bảo: Vật liệu sản xuất nên sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất liệu chủ yếu sản xuất nên sản phẩm tủ văn phòng của chúng tôi là từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

  • Quy trình sản xuất hiện đại: Tủ tài liệu của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo về độ chính xác và thẩm mỹ cao.

  • Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt: Trước khi bán ra thị trường sản phẩm của chúng tôi phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền, khả năng chịu lực, chất lượng tổng quan.

tủ hồ sơ

Những mẫu tủ văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Chỉ tính riêng Việt Nam từ đầu năm đến nay có trên 1000 doanh nghiệp được mở ra. Điều đó cho thấy nhu cầu về nội thất văn phòng nói chung và tủ văn phòng nói riêng là vô cùng lớn. Mỗi người chủ doanh nghiệp đều có thẩm mỹ khác nhau, vì vậy mà các mẫu tủ được ưa chuộng cũng có sự thay đổi theo thời gian. 

Cùng VIHOME khám phá những mẫu tủ văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

(Hình ảnh)

Tại sao nên mua tủ văn phòng tại nội thất VIHOME

  • Nội thất bán sẵn VIHOME: Tại showroom trực tiếp của chúng tôi có trưng bày 20+ mẫu tủ hồ sơ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng có thể qua trực tiếp để được tư vấn và lựa chọn.

  • Tư vấn và thiết kế 3D miễn phí: Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn các sản phẩm tủ văn phòng phù hợp với yêu cầu. Ngoài ra, để giúp khách hàng có cái nhìn hài lòng hơn về lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế 3D miễn phí cho khách hàng nhìn thiết kế của mình trên máy tính.

  • Vật liệu đảm bảo: Vật liệu của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm do VIHOME sản xuất.

  • Giá thành hợp lý: 100% các thiết kế sản phẩm đều là tự làm và tối ưu chi phí trong từng khâu sản xuất, nên sản phẩm cuối cùng của chúng tôi khi bán ra thị trường có giá thấp hơn.

  • Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại VIHOME được hưởng đầy đủ chính sách liên quan đến thanh toán, vận chuyển và đặc biệt là chính sách bảo hành lên đến 3 năm.

tủ tài liệu

 

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc tư vấn miễn phí quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0946.365.799 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo